4 ý nghĩa tuyệt vời khi treo tranh đồng phong thủy Rồng trong nhà


4 ý nghĩa tuyệt vời khi treo tranh đồng phong thủy Rồng trong nhà
Rồng là một biểu tượng vô cùng quyền lực, nhưng treo tranh phong thủy rồng trong nhà có ý nghĩa gì về mặt phong thủy không? Có giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong nhà đình không?

Ngày nay, mỗi khi muốn trang trí lại không gian sống trong nhà vào dịp tân gia hay Tết đến xuân về thì các gia chủ luôn ưu ái lựa chọn tranh đồng phong thủy Rồng để treo tại phòng khách hay thư phòng.

Bởi bức tranh đồng phong thủy này không chỉ giúp trang trí, tạo vẻ đẹp vô cùng ấn tượng, mang tới sự sang trọng cho không gian của ngôi nhà, mà nó còn mang ý nghĩa về mặt phong thủy vô cùng sâu sắc, giúp mang lại tài lộc, sự thịnh vượng, an bình cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

4 ý nghĩa tuyệt vời khi treo tranh đồng phong thủy Rồng trong nhà

4 ý nghĩa tuyệt vời khi treo tranh đồng phong thủy Rồng trong nhà

Bức tranh đồng phong thủy đẹp này không chỉ thích hợp để treo phòng khách mà nó còn vô cùng thích hợp để treo phòng làm việc, giúp con đường công danh sự nghiệp của gia chủ ngày một phát triển, thêm thuận lợi, và xuôn sẻ. Tuy nhiên, dù treo ở bất cứ không gian nào gia chủ cũng cần treo tại phương vị thích hợp, ở một độ cao thích hợp để nó có thể phát huy được hết giá trị phong thủy học.

Riêng đối với không gian phòng khách - Bộ mặt của cả ngôi nhà và gia chủ thì ngoài lựa chọn được một bức tranh đồng thích hợp, gia chủ cũng cần phải nhớ 3 điều cần lưu ý khi chọn tranh đồng treo phòng khách. Bởi không gian này chứa nguồn năng lượng về phong thủy vô cùng lớn nên việc chọn bức tranh đồng đẹp sao cho thích hợp là vô cùng quan trọng.

Dưới đây là một vài ý nghĩa tuyệt vời khi treo tranh đồng phong thủy Rồng trong nhà:

1. Giúp thể hiện quyền lực, vị thế của chính gia chủ.

Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh Long - Lân - Quy - Phụng, đại diện cho quyền lực và sức mạnh, chỉ có Vua Chúa thời xưa mới được dùng hình tượng Rồng. Bởi vậy, khi treo tranh đồng phong thủy về Rồng trong nhà không chỉ giúp khẳng định vị thế mà nó còn giúp nâng cao quyền lực của chính gia chủ.

Đặc biệt, bức tranh đồng này vô cùng thích hợp với những người giữ chức vụ cao, những người tham gia công việc chính trị hay công việc hành chính, vì nó giúp gia chủ tránh được nhiều tai tiếng xấu, tránh được kẻ tiểu nhân và giúp củng cố thêm địa vị và quyền lực cho chính gia chủ.

Tranh Đồng Cửu Long Tranh Châu 1m55 x 81cm

Tranh Đồng Cửu Long Tranh Châu 1m55 x 81cm

2. Giúp không gian sống nhà bạn thêm mạnh mẽ và cá tính hơn.

Bức tranh đồng phong thủy Rồng được các nghệ nhân chạm khắc với kiểu dáng uốn lượn, thanh thoát, cùng khí thế vô cùng mạnh mẽ của linh vật Rồng, giúp đem lại vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng vô cùng ung dung tự tại, mang khí chất tao nhã của gia chủ.

Để bức tranh đồng đẹp này có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, gia chủ nên chọn treo nó tại không gian thoáng, sạch, ở một độ cao vừa phải, ở nơi đầy đủ ánh sáng để không chỉ giúp thưởng hết vẻ đẹp uy mãnh của linh vật Rồng, mà còn giúp nó có thể phát huy hết giá trị phong thủy học, đem lại may mắn cho chính gia chủ.

Từng đường nét trên tranh được chạm thúc vô cùng tỉ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân

Từng đường nét trên tranh được chạm thúc vô cùng tỉ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân

3. Giúp đem lại vượng khí cho chính gia đình bạn.

Rồng luôn được xem là biểu tượng tối cao của quyền lực, là biểu tượng thiêng liêng, thể hiện sức mạnh oai phong và quyền lực. Bởi vậy, khi treo bức tranh đồng này trong nhà không chỉ giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng, ấn tượng cho không gian hay mang may mắn, tài lộc đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình, mà nó còn giúp ngăn chặn điềm xấu, hóa giải tai ương giúp gia chủ, đồng thời tiêu diệt những kẻ tiểu nhân, người luôn nói xấu và hãm hại sau lưng.

Chính vì vậy, khi treo tranh đồng phong thủy Rồng trong nhà không chỉ giúp đem lại vượng khí cho chính gia chủ, mà nó còn đem điềm may, sự an bình và cả vượng khí cho các thành viên trong gia đình.

4. Giúp mang lại vẻ bền đẹp theo thời gian.

Không giống như những bức tranh bằng giấy, bằng gỗ hay bằng lụa...những bức tranh đồng phong thủy Rồng được chạm thúc hoàn toàn thủ công từ đồng nguyên tấm dày 8 rem vô cùng đẹp và chắc chắn. Khung tranh liền đồng hoặc bằng gỗ đã được phun phủ chống mối mọt, giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Treo tranh giúp hóa giải tam sát trong phong thủy

Treo tranh giúp hóa giải tam sát trong phong thủy

Một bức tranh bằng đồng này thường được sử dụng trong khoảng từ 10 đến 20 năm, tuy nhiên nó cũng có thể truyền từ đời này sang đời khác mà vẻ đẹp, sự uy mãnh của bức tranh Rồng vẫn được giữ nguyên.

Giờ thì bạn đã biết treo tranh đồng phong thủy rồng mang lại những ý nghĩa tuyệt với gì cho ngôi nhà của bạn rồi phải không nào. Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Nếu có bất kì thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để được các chuyên gia giải đáp nhanh nhất nhé. Chúc gia chủ sớm chọn được bức tranh đồng Rồng ưng ý nhất!

Tác giả: