Cách treo tranh đồng như thế nào cho nghệ thuật?


Cách treo tranh đồng như thế nào cho nghệ thuật?
Chọn tranh đồng thế nào cho phù hợp với không gian nhà bạn? Treo tranh đồng thế nào cho nghệ thuật, để nó có thể phát huy được hết vẻ đẹp cũng như giá trị phong thủy mà nó đem lại? là thắc mắc của không ít khách hàng khi đến với chúng tôi.

Vào mỗi dịp Tết đến hay tân gia, một bức tranh đồng đẹp luôn được các gia chủ lựa chọn để trang trí không gian nội thất, giúp nó thêm đẹp, thêm ấn tượng và thêm sang trọng hơn.

Mỗi bức tranh đồng mỹ nghệ đều được chạm thúc tay hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân, các thợ lành nghề lâu năm, nên từng đường nét, từng chi tiết đều được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, giúp tạo ra nét đẹp tinh tế và sinh động cho bức tranh.

Cách treo tranh đồng như thế nào cho nghệ thuật?

Cách treo tranh đồng như thế nào cho nghệ thuật?

Tuy nhiên, nếu một bức tranh đồng có đẹp đến mấy, có tỉ mỉ đến mấy, được chạm thúc hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân đi chăng nữa, nhưng nếu được treo một cách tùy tiện trên tường, mà không biết các quy tắc thì cũng không thể nào toát hết lên được vẻ đẹp, hay không thể mang lại một vẻ đẹp hoàn hảo cho không gian sống nhà bạn được.

Bởi vậy, trong bài chia sẻ dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách treo tranh đồng đẹp sao cho thật nghệ thuật để nó không chỉ mang lại vẻ đẹp cho không gian mà nó còn giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chọn một bức tranh đồng cao cấp cho phù hợp với không gian làm việc nhưng chia biết chọn thế nào thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ của chúng tôi nhé!

Tranh Vinh Hoa Phú Quý khổ ngang mạ bạc, mạ đồng đỏ 1m7

Tranh Vinh Hoa Phú Quý khổ ngang mạ bạc, mạ đồng đỏ 1m7

Dưới đây là cách treo tranh đồng một cách nghệ thuật nhất, để đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho không gian sống nhà bạn:

Chọn bức tranh đồng phù hợp với không gian mà bạn định treo tranh.

Mỗi bức tranh đồng mỹ nghệ sẽ có một không gian cũng như phương vị thích hợp để treo tranh, giúp nó có thể phát huy hết vẻ đẹp, đồng thời phát huy hết giá trị phong thủy của bức tranh đồng. Bởi vậy, gia chủ cần phải chọn tranh đồng cho từng không gian trong nhà sao cho phù hợp nhất.

Khi được tiến hành lựa chọn treo trong phòng khách, tranh đồng cao cấp nên được lưu ý căn chỉnh sao cho phù hợp với kích thước bức tường, cũng như kích thước của bộ bàn ghế trong căn phòng này. Gia chủ không nên chọn bức tranh đồng có kích thước quá nhỏ hay quá to.

Sau khi đã chọn được bức tranh đồng đẹp vừa ý cả về kích thước lẫn ý nghĩa, gia chủ nên tiến hành treo tranh ở giữa, cách đều cả trần nhà và bộ bàn ghế. Gia chủ không nên treo bức tranh đồng này quá sát với bộ bàn ghế hoặc quá sát với trần nhà, bởi nó sẽ tạo lên sự mất cân xứng, gây mất thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

Treo theo bộ sưu tập tranh đồng.

Khi chọn mua tranh đồng, nếu muốn tạo ra sự phá cách, tạo ra một không gian ấn tượng hơn, gia chủ có thể chọn treo tranh đồng theo bộ. Những bộ tranh đồng thường sẽ giúp tạo hiệu ứng về thị giác giúp không gian của bạn trở nên thoáng và dễ chịu hơn.

Tranh tứ quý đồng vàng nền đỏ 88cm

Tranh tứ quý đồng vàng nền đỏ 88cm

Khi treo tranh, gia chủ cũng nên lưu ý về khoảng cách giữa các bức tranh đồng để nó không được quá xa cũng như không quá gần và các bức tranh treo trong không gian này phải cách đều nhau. Đặc biệt, việc treo tranh đồng theo bộ sưu tập này sẽ vô cùng phù hợp nếu bạn là người thích sự cá tính, năng động.

Treo tranh đồng sao cho phù hợp với phong thủy.

Mỗi đồ vật, mỗi cách sắp xếp đồ vật trong không gian sống đều có ảnh hưởng không nhỏ đến yếu tố phong thủy, nó sẽ giúp gia chủ ngày một gặp may mắn, ngày một thành công hơn, hay đôi khi là khiến gia chủ đôi khi không được gặp may. Và treo tranh đồng trong không gian sống nhà bạn sao cho thật phù hợp với không gian cũng không nằm ngoại lệ.

Tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng 24K

Tranh mã đáo thành công bằng đồng mạ vàng 24K

Để chọn được vị trí treo tranh đồng thích hợp nhất, gia chủ nên tìm hiểu kỹ về phong thủy căn phòng, về mạng và tuổi của những người trong gia đình mình, để tìm được một vị trí treo tranh đồng thích hợp nhất.

Treo một bức tranh đồng đẹp cho phù hợp với không gian nhà bạn không khó đúng không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc phát huy giá trị nghệ thuật cũng như tính phong thủy của tranh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để được giải đáp nhanh nhất. Chúc bạn sớm tìm được bức tranh đồng mỹ nghệ thích hợp!

Tác giả: