Treo tranh đồng quê tại nhà có giúp cải thiện phong thủy nhà bạn?


Treo tranh đồng quê tại nhà có giúp cải thiện phong thủy nhà bạn?
Tranh đồng quê bằng đồng không chỉ là một bức tranh đồng mỹ nghệ đẹp, mà nó còn mang ý nghĩa về phong thủy vô cùng sâu sắc, giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vậy treo tranh đồng quê tại nhà có giúp cải thiện phong thủy nhà gia chủ hay không?

Ngày nay, vào mỗi độ Tết đến xuân về hay khi muốn trang hoàng lại không gian nội thất trong nhà, bức tranh đồng quê đẹp vẫn luôn được nhiều gia chủ ưu ái lựa chọn để treo tại không gian phòng khách, thư phòng, phòng làm việc hay phòng thờ. Bởi nó giúp mang lại vẻ đẹp ấn tượng, sang trọng mà pha chút cổ kính cho không gian.

Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Vàng Khung Gỗ Đục 1m55

Treo tranh đồng quê tại nhà có giúp cải thiện phong thủy nhà bạn?

Với cuộc sống ngày càng tấp lập, rộn ràng, việc mưu sinh khiến con người rời bỏ làng quê để lên thành phố lập nghiệp, khiến cho không ít người quên đi tuổi thơ êm đềm, bình yên ở chốn thôn quê. Bởi vậy, việc treo một bức tranh đồng quê trong nhà giúp gia chủ có thể dễ dàng tìm về với quê, với những nét đẹp bình dị của thuở còn cưỡi trên lưng trâu, hay cùng thả diều nô đùa cùng bạn bè.

Bức tranh mỹ nghệ đồng quê được chăm chút một cách tỉ mỉ bởi đôi bàn tay tài hoa của các nghệ nhân, miêu tả một cách sinh động và sắc nét khung cảnh yên bình của làng quê Bắc Bộ Việt nam. Ở đằng xa là hình ảnh những con trâu đi trước cái cày theo sau cùng các bác nông dân chăm chỉ cấy cày, là hình ảnh bác tiều phu đang đốn củi, là hình ảnh giăng lưới bắt cá của người dân, là hình ảnh mục đồng chăn trâu thổi sáo hay là hình ảnh các mẹ, các chị chiều chiều ra giếng gánh nước...

Tranh đồng quê mạ vàng mạ bạc 2m3

Tranh đồng quê mạ vàng mạ bạc 2m3

Không chỉ miêu tả một cách sinh động khung cảnh sinh hoạt vui tươi của con người ở làng quê, các hình ảnh thân thuộc, đậm chất làng quê Việt Nam như cây đa, giếng nước, mái đình hay bụi tre làng đều được các nghệ nhân chăm chút vô cùng tỉ mỉ và sắc nét.

Bởi vậy, treo một bức tranh đồng quê đẹp trong nhà không chỉ giúp mang lại sự sang trọng, mang đến nét đẹp độc đáo và tươi mới cho không gian nhà bạn cho dù nó được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển, mà nó còn mang lại cho bạn một cảm giác yên bình và thoải mái từ chính sự bình dị, sự mộc mạc của chốn thôn quê.

Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Hun Hàng Kỹ 2m32x1m28

Tranh Đồng Quê Bằng Đồng Hun Hàng Kỹ 2m32x1m28

Hơn nữa, nếu bạn là một người xa quê để lập nghiệp nhiều năm, thì việc treo một bức tranh đồng mỹ nghệ đẹp này trong nhà còn giúp bạn vơi bớt đi nỗi nhớ quê nhà. Đồng thời giúp con cháu bạn ở thành phố có thể hiểu rõ hơn về cuộc sống của chốn thôn quê thông qua những nét chạm thúc tỉ mỉ và sinh động của các nghệ nhân tại làng nghề đồng Ý Yên - Nam Định.

Theo các chuyên gia về phong thủy học, treo tranh đồng quê trong nhà cũng giúp cải thiện vô cùng tốt cho phong thủy của nhà bạn. Nó không chỉ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình đón nhiều may mắn, tốt lành, mà còn giúp xua đi những điểm xấu, hay những điều không may đến với gia đình bạn.

Bởi vậy, hiện nay không ít các gia chủ đang thắc mắc cách treo tranh đồng quê bằng đồng hun hàng kỹ thế nào để kích tài đón lộc vào nhà. Nếu bạn cũng chưa biết cách treo thì hãy tham khảo bài viết được các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ trước đó nhé.

Đường nét chạm thúc chi tiết và sắc nét

Đường nét chạm thúc chi tiết và sắc nét

Ngoài ra, các bức tranh đồng về phong cảnh làng quê cũng được rất nhiều người lựa chọn dùng để làm quà cho người thân hay bạn bè đang sinh sống ở nước ngoài, để giúp họ có thể vơi đi nỗi nhớ quê nhà, quê hương thông qua những hình ảnh vô cùng thân thuộc của làng quê Việt Nam.

Giờ thì bạn đã biết treo tranh đồng quê tại nhà có giúp cải thiện phong thủy nhà bạn hay không rồi phải không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 0912 417 168 / 0971 401 879 để được các chuyên gia tư vấn nhanh nhất. Chúc bạn sớm chọn được bức tranh đồng quê đẹp, ưng ý!

Tác giả: